giá thể vi sinh dạng tổ ong

Giá thể vi sinh dạng tổ ong – giá thể vi sinh tấm tổ ong

 

Bạn đang tìm kiếm các dòng sản phẩm về giá thể vi sinh dạng tổ ong, giá thể vi sinh dạng tấm tổ ong, giá thể tổ ong . Hãy đến với chúng tôn NTV. Chúng tôi là nhà sản xuất các dòng sản phẩm về giá thể vi sinh dạng tổ ong, giá thể vi sinh dạng tấm tổ ong, giá thể tổ ong năng lực sản xuất giá thể vi sinh dạng tổ ong có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về số lượng cũng như chất lượng. Công suất chạy 10.000m3/ngày hàng giá thể vi sinh dạng tổ onggiá thể vi sinh dạng tấm, giá thể vi sinh dạng cầu, giá thể vi sinh dạng sợi, giá thể vi sinh mbbr một ngày. Hàng hóa của chúng tôi luôn đạt chất lượng kiểm định, giá bán cho bạn là giá tại xưởng sản xuất, hàng có sẵn trong kho, chúng tôi giao hàng toàn Quốc liên hệ ngay để được giá tốt.

Chúng tôi sản xuất  giá thể vi sinh với đủ kích thước và chủng loại khác nhau. NTV đã cung cấp lượng lớn giá thể vi sinh cho các công trình xử lý nước thải trên toàn quốc.

 

Sử dụng giá thể vi sinh dạng tổ ong – giá thể vi sinh tấm ong với khối lượng bao nhiêu trên 1m3 bể xử lý

 

Trong hệ thống xử lý nước thải với những loại giá thể có kích thước nhỏ thì diện tích tiếp xúc lớn ứng với số lượng sản phẩm sử dụng thấp.  Đối với giá thể vi sinh dạng tổ ong diện tích tiếp xúc 400m2/m3 thể tích sử dụng là 80% thể tích của bể xử lý, với giá thể mbbr diện tích tiếp xúc 1200m2/m3 thể tích sử dụng 50% thể tích bể.  vd: bể xử lý sinh học 100m3 thì sẽ dùng 80m3 giá thể vi sinh tổ ong và 50m3 giá thể mbbr.

giá thể vi sinh dạng tổ ong

 

 

 

 

 

 

 

Giá thể vi sinh dạng tổ ong đã gián thành khối

Kích thước giá thể vi sinh tổ ong, giá thể vi sinh dạng tấm

 • Dài x rộng: 1000x500mm.
 • Độ dày:0.25-0.35
 • Vật liệu: nhựa PVC
 • Sản xuất: Việt Nam

Cách dán giá thể vi sinh dạng tổ ong, giá thể vi sinh dạng tấm

ứng mỗi m3 tổ ong sẽ gián 32 tấm chồng khít lên nhau. múi tấm này gián với múi tấm kia. kích thước 1m3 dài x rông x cao: 1000 x 1000x500mm.

 

ứng dụng của giá thể vi sinh dạng tổ ong – giá thể vi sinh dạng tấm tổ ong

Trong các công trình xử lý nước thải đểm tăng công xuất của hệ thống mà không có điều kiệu mở rộng thêm công trình thì người ta thường bổ xung vào hệ thống một loại giá thể vi sinh nhằm tăng diện tích tiếp xúc của vi sinh vật trong quá trình xử lý sinh học đó là giá thể vi sinh dạng tổ ong. sản phẩm giá thể vi sinh dạng tổ ong – giá thể vi sinh dạng tấm tổ ong, giá thể vi sinh dạng cầu, giá thể vi sinh dạng sợi, giá thể vi sinh mbbr, đệm vi sinh dạng cầu, đệm vi sinh dạng sợi, đệm vi sinh dạng tổ ong. đệm vi sinh mbbr được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xử lý nước thải vì nó đem lại nhựng ưu điểm sau:

 • có Độ bám dính vi sinh cao
 • làm Lượng nước được phân phối đều
 • Chi phí thấp cho việc lắp đặt bảo quản
 • Diện tích bề mặt tiếp xúc trên một đơn vị thể tích lớn
 • Độ bền sản phẩm cao và giảm thiểu tối đa sự tắc nghẽn.
 • Chịu được hoá chất đối với các chất hoà tan trong nước
 • Dễ lắp đặt

 

Mọi chi tiết về giá thể vi sinh dạng tổ ong – xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NAM TRUNG VIỆT (NTV)

Trụ sở: 88-90 đường số 3, KDC Him lam, trường thọ, thủ đức, Tp HCM

Điện thoại: 028.37312244-0915871636

Email:namtrungviet.envi@gmail.com

Web:namtrungvietenvi.com