Giá thể biochip – bán giá thể biochip chất lượng

Bán giá thể biochip trên toàn quốc, Giá thể biochip là môi trường cho vi sinh vật bám vào và phát triển. Giá thể biochip được thiết kế tự nó có khả năng lơ lửng trong nước, nhờ vào quá trình sục khí trong bể hiếu khí  hoặc máy khuấy chìm trong bể kỵ khí mà giá thể biochip có thể di chuyển khắp nơi trong bể xử lý. Vi sinh bám vào bề mặt của giá thể biochip tạo thành lớp màng và phát triển trên lớp màng bắt đầu quá trình phân hủy sinh học, sau đó chúng phát triển lớp màng dày lên giai đoạn này phân hủy sinh học là cao nhất. Giai đoạn cuối cùng Sau khi phát triển đến độ dày nhất định, lớp màng không dày lên nữa và trở nên ổn định Vi sinh sẽ tróc ra khỏi bề mặt của quả cầu. Sự trao đổi chất diễn ra để phân hủy chất hữu cơ thành CO2 và nước.

Hình ảnh giá thể biochip sau khi trong bể xử lý sinh học

 

Ứng dụng của bán giá thể biochip

  • Dùng Xử lý sinh học trong bể Yếm khí (UASB),
  • Dùng Aeroten,
  • Dùng thiết bị xử lý sinh học hợp khối,…
  • Dùng trong lọc nước, xử lý nước cấp, trong công nghệ mới
  • Dùng trong công nghệ xử lý nước thải dạng bể tự hoại cải tiến Bastaf và công nghệ màng sinh học.
  • Xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, nước thải rượu bia, đường, cồn, chế biến thực phẩm,nước thải sản xuất,…

Bán giá thể biochip

Hình ảnh giá thể biochip

Chúng tôi phân phối “bán” giá thể biochip trên toàn quốc

NTV phân phối giá thể biochip trên toàn quốc, hiện chúng tôi tuyển các đại lý từ bắc vào nam bán giá thể biochip cho các hệ thống xử lý nước thải. Chúng tôi có nhiều chính sách hỗ trợ các nhà phân phối, hàng của chúng tôi nhập khẩu chính hãng từ đức tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định, giá thể biochip được ứng dụng thành công trên nhiều công trình xử lý nước thải của các doanh nghiệp lớn. hiệu suất xử lý cao gấp 100lần các sản phẩm cùng loại.

Bán giá thể biochip

Mọi chi tiết về Bán giá thể biochip xin lh:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NAM TRUNG VIỆT (NTV)

Trụ sở: 88-90 đường số 3, KDC Him lam, trường thọ, thủ đức, Tp HCM

Điện thoại: 08.37312244

Hotline: 0915871636

Email: namtrungviet.envi@gmail.com