bạn đang kiếm đơn vị bán  hạt kaldnes, bạn muốn làm đại lý phân phối hạt kaldnes , bạn muốn mua được hạt kaldnes chất lượng  hãy lh ngay với chúng tôi

Công ty  Nam Trung Việt với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SX và PP hạt lọc kaldnes, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn các dòng sản phẩm về hạt  kaldnes chất lượng với giá cả hợp lý nhất.  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn chọn được sản phẩm hạt kaldnes có kích thước phù hợp với công năng công trình của bạn, sản phẩm hạt kaldnes của chúng tôi có đủ mọi kích thước như: hạt lọc kaldnes đường kính 8mm, hạt lọc kaldnes đường kính 10mm, hạt lọc kaldnes đường kính 12mm, hạt lọc kaldnes đường kính 15mm,hạt lọc kaldnes đường kính 25mm.

ứng dụng của hạt kaldnes 

  • hạt lọc kaldnes được sử dụng rộng rại trong ngành xử lý nước, chúng được cung cấp vào hệ thống xử lý nước thải đặc biệt là quá trình xử lý sinh học làm tăng diện tích tiếp xúc của vi sinh.
  • Ngoài ra hạt lọc kaldnes còn được dùng để làm vật liệu lọc nước trong lọc nước hồ cá, chúng được dùng phổ biết trong lọc nước các kôi….
  • hạt lọc kaldnes còn được dùng phổ bến trong lọc nước thủy sản ở đồng bằng sông cửu long…

Hình ảnh các loại hạt kaldnes

hạt kaldnes
CÁC SẢN PHẨM TRONG XỬ LÝ NƯỚC

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NAM TRUNG VIỆT (NTV)

Trụ sở: 88-90 đường số 3, KDC Him lam, trường thọ, thủ đức, Tp HCM

Điện thoại: 08.37312244

Hotline: 0915871636

Email: namtrungviet.envi@gmail.com