Cung cấp dịch vụ Thiết kế công trình xử lý nước thải thủy

Tư vấn thiết kế và lắp đặt công trình xử lý nước thải thủy sản trên toàn quốc

Các hệ thống xử lý nước thải thủy sản của NTV thực hiện cho khách khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn việt nam TCVN.

Chúng tôi đã cung cấp các dịch vụ xử lý nước thải thủy sản với số lượng nên đến hàng trăm khách hàng trên cả nước và họ đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Các hệ thống chúng tôi triển khai cho khách hàng đa số là xử lý bằng phương pháp sinh học, phương pháp xử lý nước thải tiên tiến nhất và không cần dùng tới hóa chất, tiết kiệm được tối đa chi phí xử lý nước thải thủy sản.

Hệ thống xử lý nước thải thủy sản chúng tôi thiết kế vận hàng và chế độ bảo chì rất dễ ràng. NTV cam kết rằng hệ thống xử lý nước thải thủy sản chúng tôi thiết kế đều được kiểm chứng các chỉ tiêu xả thải đạt tiêu chuẩn về môi trường TCVN

Chi phí về dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống xử lý nước thải thủy sản chúng tôi cung cấp với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng trên toàn quốc.

 

xử lý nước thải thủy sản

 Xử lý nước thải thủy sản là việc hết sức quan trong và cần thiết

 

Việt Nam là một quốc gia có đường bờ biển dài, nguồn lợi thủy sản phong phú. Là điều kiện để ngành thủy hải sản phát triển, đóng góp vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước nhà. Tuy nhiên, sự phát triển kinh tế đi kèm với vấn đề ô nhiễm môi trường đặc biệt môi trường nước. Xử lý nước thải thủy hải sản được cần phải được triển khai hợp lý và có kế hoạch. Công ty Môi trường Nam Trung Việt chúng tôi xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp về phương pháp xử lý nước thải ngành thủy hải sản.

Phương pháp và kinh phí xử lý nước thải ngành thủy hải sản

 

Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bước chân vào ngành nuôi trồng và chế biến thủy sản.

Có hai loại nước thải thủy sản:

– Thứ nhất: nước thải thủy sản trong nuôi trồng

– Thứ hai: nước thải thủy sản trong chế biến .

Nồng độ các chất hữu cơ trong nước thải nuôi trồng và chế biến khác nhau.  Nước thải trong nuôi trồng thường có nồng độ các chất ô nhiễm thấp hơn trong chế biến.

Vì thế công tác xử lý nước thải thủy hải sản trong nuôi trồng và chế biến tương tự nhau.

Hình ảnh chế biến cá basa

 

xử lý nước thải thủy sản

 

Công trình xử lý nước thải thủy sản Nam Trung Việt đã thiết kế và xây dựng cho khách hàng

 

xử lý nước thải thủy sản

 

Minh họa phương pháp xử lý nước thải thủy sản 

 

Xử lý nước thải thủy sản tại  Hồ Chí Minh, là phương pháp loại bỏ các chất ô nhiễm dưới dạng hữu cơ trong nước thải nhờ chủng vi sinh vật hiếu khí và kỵ khí.

Nước thải sau khi đi qua hệ thống xử lý sẽ đảm bảo các thành phần COD và BOD  giảm xuống mức tiêu chuẩn. Lưu ý, trước khi qua xử lý sinh học đối với nước thải trong chế biến cần phải có công đoạn tách mỡ.

Quy trình xử lý nước thải thủy sản tiêu biểu

 

xử lý nước thải thủy sản

Thuyết minh quy trình xử lý nước thải thủy sản

 

Nam Trung Việt sẽ trình bày vắn tắt quy trình xử lý nước thải thủy sản như sau:

Nước thải sau khi tách bỏ dầu mỡ sẽ được điều hòa về nồng độ các chất hữu cơ trong nước thải nhờ bể điều hòa. Tiếp đó được đưa qua bể xử lý sinh học kỵ khí và sinh học hiếu khí. Tại đây các chất ô nhiễm hữu cơ sẽ được xử lý nhờ hệ vi sinh kỵ khí, hà hiếu khí do chúng sử dụng các chất hữu cơ làm thức ăn và tạo ra các chất mới dạng bông bùn lắng cặn và được tách ra khỏi nước. Cuối cùng , thực hiện khử trùng nước thải sau xử lý sinh học và xả ra sông suối.

 

Ưu điểm công nghệ xử lý nước thải ngành thủy hải sản:

–  Quá trình xử lý đạt hiệu quả cao ( 98%)

– Khả năng xử lý nước thải có BOD cao, khử ni-tơ, phot-pho mà không cần thêm hóa chất

Nhược điểm công nghệ xử lý nước thải thủy hải sản

– Vận hành phức tạp, yêu cầu có trình độ

– Diện tích sử dụng lớn

Quý doanh nghiệp hãy liên hệ tới Công ty Môi trường Nam Trung Việt để được tư vấn, cải tạo, thiết kế vận hành trọn gói giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp hệ thống xử lý nước thải chế biến thủy hải sản công ty bạn có tính bền vững, tiết kiệm và bảo vệ môi trường